Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi có tính năng gì nổi bật?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi có tính năng gì nổi bật?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo được Kangaroo thiết kế với nhiều những model khác nhau . Điều nay mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú , đa dạng hơn. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay,  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện đại, Kangaroo đã cho ra đời cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi đa năng. Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi có những tính năng gì nổi bật? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi có tính năng gì nổi bật?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi được thiết kế hiện đại, tinh tế với khoang chứa nước dung tích lớn. Khoang chứa cho bạn khoảng 7-8 lít nước/h cùng  hệ thống lọc RO 5 cấp. Vậy là bạn có thể lọc sạch nước để có được nguồn nước sạch tinh khiết sử dụng cho gia đình.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi sử dụng màng R.O Filmtec của Mỹ . Đây là màng lọc hiện đại nhất hiện nay  giúp loại sạch vi khuẩn và tạp chất trong nguồn nước. Nhờ vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  Với 3 vòi nước được thiết kế riêng biệt, có vòi nóng-lạnh-ấm bạn có thể dễ dàng lấy những nguồn nước tùy ý thích.

Những gia đình có trẻ nhỏ thì bạn không cần phải hoà nước nóng và nước lạnh mà có thể lấy trực tiếp nguồn nước ấm cho bé sử dụng. bạn có thể yên tâm vì  Nguồn nước ấm vừa đủ độ không quá lạnh, không quá nóng phù hợp với tất cả mọi người.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi có tính năng gì nổi bật?

Bên cạnh đó, Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  thiết kế nhỏ gọn, với màu trắng tinh tế. Màu sắc này rất trang nhã, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian gia đình cũng như không gian văn phòng.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  có Vòi nước nóng lạnh có màu đỏ-xanh và vòi nước ấm màu trắng. Có các màu sắc khác nhau để bạn có thể phân biệt được dễ dàng.

Sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  được làm bằng chất liệu bền bỉ với vỏ thép chống gỉ bền bỉ rất lâu dài với thời gian.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  có Vòi nước nóng có dung tích 4 lít với nhiệt độ làm nóng lên đến 98 độ C . Với nhiệt độ này để bạn có thể sử dụng để pha trà, pha cafe hoặc ăn mỳ tôm rất tiện lợi.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  có Vòi nước lạnh có dung tích lớn hơn 6 lít . Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi có độ lạnh từ 6-10 độ thì bạn sẽ có ngay một cốc nước lạnh như khi vừa lấy trong tủ lạnh ra.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  có Công nghệ làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A không gây hại cho sức khỏe người dùng, không gây khói, tiết kiệm tối đa nguồn điện sử dụng.

Để lựa chọn sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo 3 vòi  bạn có thể tham khảo thông tin tại website kangaroovietnam.vn để biết thêm thông tin về những model sản phẩm khác.

Xem thêm  : thay loi loc nuoc tai nhagia ban may loc nuoccây nước nóng lạnh kangaroo kg34c

Từ khóa:  

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận

maylocnuoc