Hỏi đáp: Chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Hỏi đáp: Chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Hỏi:

Chào kangaroovietnam.vn, tôi tên là Nguyễn Thị Lan. Hiện tại tôi đang ở Lê Duẩn, Hà Nội. Gia đình tôi gòm có 6 người. Tôi có 2 con nhỏ , một cháu 5 tuổi, 1 cháu 2 tuổi. Các cháu vẫn đang độ tuổi uống sữa nên tôi muốn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 để chủ động trong việc có nước ấm pha sữa cho các cháu. Vì tôi đi làm cũng khá bận nên không có thời gian lích kích nấu sôi nước, nếu thừa thì đổ vào phích. Nhưng phích cũng thoát nhiệt khá nhanh, nếu cần nước nóng lại mất công đun sôi lại khá mất thời gian. Tôi có tham khảo trên thị trường thấy có sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 tiện dụng, đa năng. Rất mong nhận được tư vấn về sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31. Xin cảm ơn.

Hỏi đáp: Chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Trả lời:

Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Lan về câu hỏi thú vị của bạn. Đây cũng là nỗi lo lắng chung của rất nhiều gia đình có con nhỏ. Bởi lẽ, nhịp sống hiện đại, bận rộn với rất nhiều nỗi lo lắng khiến cho những bậc làm cha làm mẹ không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Người phụ nữ vừa phải giỏi việc nước đảm việc nhà. Vậy làm thế nào để san sẻ giúp người phụ nữ nhưng nỗi lo toan này đây?

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, Kangaroo đã cho ra đời sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31. Đây là cây nước nóng lạnh hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng nhưng quan trọng nhất vẫn là làm nóng và lạnh nước uống.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 là sản phẩm được thiết kế rất hiện đại với màu trắng tinh tế và trang nhã phù hợp với mọi không gian gia đình hay văn phòng.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng trong việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tiền điện hàng tháng.

Tính năng nổi bật của cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Cây nước nóng lạnh KG31 được làm lạnh bằng Block LG, với công nghệ làm lạnh này sẽ giúp làm lạnh nhanh, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Hỏi đáp: Chọn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 sử dụng môi chất R134A không gây khói. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 không gây ra những tạp chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 Với thiết kế 2 vòi nước nóng lạnh riêng biệt để bạn có thể phân biệt dễ dàng và lấy nước nhanh chóng.

Bạn có thể tìm mua cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 tại Kangaroo Việt Nam tại địa chỉ 136 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội hoặc 290 tầng 6, tòa nhà Office Hoa Đăng- Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 63 63 06 để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm  : thay lõi lọc nước ro tại nhàthay lõi lọc nước kangaroocây nước nóng lạnh kangaroo kg31

Từ khóa:  

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận

maylocnuoc